Giới Thiệu

Hiện nay, tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng, nhái thương hiệu nổi tiếng được bán tràn lan trên mạng. Người dùng như chúng ta không có nhiều kiến thức và kinh nghiệm về tất cả lĩnh vực và sản phẩm. Vì thế Blog Giá Trị được thành lập nhằm mang lại những giá trị thật sự về sản phẩm cũng như chất lượng và giá cả. Blog Giá Trị và các bạn cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm và thông tin trong quá trình mua sắm.

Vào tháng 04/2020 chúng tôi đã cho ra đời website Bloggiatri.com để đáp ứng những tiêu chí trên. Chia sẻ kinh nghiệm của bản thân về mua hàng online, giải đáp những thắc mắc của bạn đọc khi mua hàng, tư vấn cho bạn đọc những voucher tốt nhất cho sản phẩm bạn dự định mua….mình sẽ cố gắng chia sẻ hết những kinh nghiệm mà mình có được cho các bạn.

Blog Giá Trị sẽ review sản phẩm, so sánh giá, giúp bạn có thêm cái nhìn chi tiết hơn về sản phẩm dự định sẽ mua và tìm được nơi bán hàng uy tín với mức giá tốt nhất.

Tất cả bài viết đều mang tính cá nhân hoặc tổng hợp từ nhiều ý kiến các nhân, chia sẻ và đánh giá thẳng thắn không nhằm mục đích PR sản phẩm hay cửa hàng. Những cửa hàng đăng tải đều đã được chính mình thử mua hàng ít nhất là 1  để có cái nhìn khách quan nhất. Hi vọng các bạn sẽ ủng hộ “Blog Giá Trị” ngày càng phát triển.

  • Những Chuyển Mục mà chúng tôi có trên Bloggiatri.com
    • Kinh nghiệm sống: Tổng hợp các hướng dẫn cũng như chia sẻ kinh nghiệm,…
    • Làm đẹp: Những mẹo vặt, thiết bị làm đẹp được tổng hợp trong chuyên mục này.

Cuối cùng, nếu trong quá trình tìm kiếm những sản phẩm, dịch vụ để phục vụ nhu cầu của cá nhân hay những người thân trong gia đình mà bạn gặp phải khó khăn không thể giải đáp được vui lòng gửi thư tư vấn cho Blog Giá Trị để được giải đáp.

Rất cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian để ghé thăm. Nếu cảm thấy hữu ích đừng quên share giúp chúng tôi bài viết này nhé!